• An toàn
  và Uy tín
 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  0934.618.102 
 

Usb camera U88 Siêu Nhỏ

Màu sắc:

Giá bán
1,200,000đ
 • Giá cũ
 • Tiết kiệm
  -1,200,000đ

Quay phim HD kèm ghi âm. Tặng kèm thẻ nhớ 8G.

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • An toàn
  và Uy tín

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Usb camera U88 Siêu Nhỏ

HỖ TRỢ GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC.

Usb camera u88 siêu nhỏ   có kích thước 1,75 x 0,75 x 0,4 inch là ấn tượng nhỏ cho tất cả khả năng của mình . Với một tập tin đính kèm vòng chìa khóa xây dựng trong, các usb camera siêu nhỏ có thể đi bất cứ nơi đâu , sẵn sàng ghi âm mỗi khi bạn cần nó . Đó là mạnh mẽ và khả năng chống sốc , và máy ảnh pinhole của nó không có bất kỳ ống kính dễ bị trầy xước là cần chăm sóc đặc biệt.
Giám sát nhân viên và Bảo vệ Đồ của bạn: usb camera siêu nhỏ sẽ trông giống như một phần của phong cảnh treo ra của các cổng USB trên máy tính của bạn , vì vậy bạn có thể để nó để ghi lại cho giây, phút, hoặc giờ tại một thời điểm , đánh bắt bất cứ ai có thể poke thông qua điều của bạn trong khi bạn đang đi từ bàn của bạn. Thêm an ninh cho văn phòng của bạn , gia đình của bạn , và ở khắp mọi nơi ở giữa.
 
Một tiện ích tháo vát : Các thiết kế dễ dàng nhanh chóng lật cho phép bạn flick mở nắp  , và bắt đầu ghi âm ngay lập tức . Xuất hiện như một ổ USB vô thưởng vô phạt , đó là tinh tế hơn nhiều so với sử dụng một điện thoại thông minh hoặc máy quay video . Đối tượng sẽ không bao giờ nghi ngờ họ đang bị quay phim . Tuyệt vời cho điều tra tư nhân về vụ việc, Bounty Hunters theo dõi một tên tội phạm , thiếu niên tìm kiếm bằng chứng về bắt nạt , hoặc thêm vào bảo vệ cá nhân cho bất cứ ai cần đến nó.
Tương thích với Mac và Windows : Tải lên và xem các cảnh quay từ SpyDrive là dễ dàng như hoạt động của máy ảnh. Chỉ cần móc nó lên đến máy tính và tải lên các video AVI . . Nó tương thích với Mac và Windows và dễ dàng tải lên vào bất kỳ chương trình .
Usb camera siêu nhỏ trông giống như một ổ USB khó nhận , nhưng không nhiều hơn cả . Tích hợp , bí mật, máy ảnh pinhole biến ổ USB này vào một tiện ích gián điệp bóng mượt . Đó là một cách nhanh chóng hành động, thiết bị khép kín ghi âm mà bắt những khoảnh khắc thẳng thắn nhất mà không bắt bất kỳ sự chú ý không mong muốn.
Khi bạn cần để có được cảnh quay tuyệt vời mà không nâng cao lông mày , bạn cần một thiết bị đó là dễ dàng hoạt động và ẩn trong cảnh đồng bằng . Cho dù bạn đang cố gắng để bắt kẻ bắt nạt trong hành động , đối tượng kỷ lục để làm cho trường hợp của bạn , hoặc thêm an ninh hơn một chút để cuộc sống của bạn, usb camera sieu nho . Máy ảnh pinhole bí mật này trông và hoạt động giống như một ổ đĩa USB , và clip phải vào vòng chìa khóa của bạn. Thiết kế nhanh chóng lật cho phép nó chuyển đổi nhanh chóng từ một thiết bị che dấu cho một máy ảnh gián điệp tích cực ghi âm. Usb camera siêu nhỏ là một ẩn, các tiện ích nhanh chóng hành động để thu thập bằng chứng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 Chức năng :
Video , ảnh, ghi âm
    - Usb chứa dữ liệu
    Built-in MIC : Có
    video:
    - Định dạng ghi: AVI
    - Video Code: M-JPEG
    - Độ phân giải : 720*480
    - Tỷ lệ khung hình : 30 fps
    Hình ảnh chức năng chụp :
    - Hình ảnh độ phân giải : 1280*1200
    - Định dạng ảnh : JPG
    - Cân bằng trắng : Tự động
    Hệ điều hành: Windows ME / 2000 / XP / 2003 / Vista , Mac OS 10.4 , Linux
    Phạm vi áp dụng : ghi âm cuộc họp , ghi âm giám sát , Có được bằng chứng , Webcam, dịp ứng dụng, gia đình, văn phòng, công ty , trường học, ngoài trời , vv dịp khác nhau.
    Điện áp : DC -5V
    Chuyển dữ liệu giao diện: Mini 4 Pin USB
    Pin: Pin Li-ionUsb camera U88 Siêu NhỏSản phẩm Tương tự


Sản phẩm cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Usb camera U88 Siêu Nhỏ


 
 
 

1,200,000 đ

*